quảng cáo banner

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. penguins06

  penguins06 New Member

  Tham gia ngày:
  5/5/15
  Bài viết:
  116
  Giới tính:
  Nữ
  Kỹ thuật cấy ghép implant để tạo ra được một kết quả thành công mỹ mãn thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố phòng khám như thế nào cũng giữ vai trò hết sức quan trọng. Một phòng khám đảm bảo tốt những yêu cầu mà Bộ Y tế đề ra thì mới đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như độ an toàn cho bệnh nhân. Vậy, cay ghep implant giá bao nhiêu và thực hiện ở đâu tốt nhất sẽ là câu trả lời mà bài viết dưới đây muốn đề cập đến.


  [​IMG]


  Để xác định một phòng khám nha khoa tốt và đạt chất lượng thì chúng ta sẽ dựa trên những tiêu chí sau đây:

  Thứ nhất là tay nghề của bác sĩ là yếu tốt rất cao. Bác sĩ giỏi sẽ tiến hành ca phục hình đạt hiệu quả cao.

  Thứ hai, hệ thống máy móc hiện đại. Máy móc chính là yếu tố hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của một ca phục hình nha khoa nói chung và ca cấy ghép implant nói riêng. Có thể kế đến một số thiết bị như máy chụp phim X-Quang với công nghệ phần mềm hiện đại, máy cắt xương bằng sóng siêu âm, phần mềm xử lý hình ảnh CAM/CAD… Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về nên luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng lên hàng đầu.

  Thứ ba, hệ thống phòng khám hoàn toàn vô trùng nên không lo sợ đến vấn đề bị nhiễm trùng hay xảy ra biến chứng đáng tiếc.

  Thứ tư, chất lượng dịch vụ. một phòng khám nhận được sự tin yêu của bệnh nhân khi nó có chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. đội ngũ chăm sóc tận tình, chu đáo… Quy trình trồng răng giả Implant bao gồm các bước sau đây:

  Bước 1: Bác sĩ kiểm tra và khám, tư vấn cho bệnh nhân.

  Bước 2: Bác sĩ chụp phim Cone Beam CT 3D


  [​IMG]


  Bước 3: Phẫu thuật cấy ghép Implant

  Bước 4: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

  Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

  Nguồn: Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất hiện nay ?

Chia sẻ trang này