Máy bơm chìm Mastra MBA 1500

Thảo luận trong 'Thiết bị khác'

 1. MNhavu

  MNhavu New Member

  Tham gia ngày:
  11/10/17
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  máy bơm nước thải máy bơm tăng áp tự động chạy bằng mạch điều khiển điện tử DAB Booster Silent 4 M 1HP với bề ngoài chuyên dụng máy có thể điều khiển bằng mạch điện tử giúp người sử dung dễ dãi điều khiển nước bơm lên nước khi máy hoạt động. Bơm tăng áp DAB Booster Silent 4 M 1HP được áp dụng rộng rãi trong việc cấp nước sinh hoạt trong người tiêu dùng, làm béc phun cây cối, cấp nước các doanh nghiệp, nhà máy.

  công dụng sản phẩm:

  - máy bơm nước tăng áp DAB Booster Silent 4 M 1HP kiểu dáng máy thon gon, dễ vận động, hành động êm, không gây ồn, ít hao phí năng lượng.

  - máy bơm nước tăng áp lực nước DAB Booster Silent 4 M 1HP tự động tăng áp lực nước trong đường ống ở những nơi nước yếu.

  - Được tích hợp rờ le nhiệt bằng hợp kim siêu bền có kĩ năng chống cháy, tự động ngắt nguồn khi bơm không tác động hoặc khi nước bơm đầy bồn, tránh nước vào làm cháy bơm nước giúp tăng độ bền máy bơm nước

  sử dụng: Máy bơm nước Mastra
  - máy bơm nước tăng áp tự động chạy bằng mạch điều khiển điện tử DAB Booster Silent 4 M 1HP được dùng cho nhiều nơi như nhà ở nhà máy, khu dân cư, trường học, hộ gia đình, phòng trọ. Dường như, còn được dùng để tăng áp suất nước giúp những nơi có lượng nước bơm nước chảy yếu.

  [​IMG]

  cùng với giếng sâu dùng máy bơm nước ly tâm, bạn phải mồi nước trước khi dùng và lắp thêm một van một chiều vào đường ống đẩy. Nếu không có nước, máy sẽ hú lên, dẫn đến hư phốt chận và làm cháy động cơ kéo máy bơm nước.

  chỉ dẫn tiêu dùng bơm:

  • Nên lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc đất cát có thể dẫn đến làm kẹt cánh bơm.
  • Khi bơm từ nguồn nước nước máy rất yếu cũng cần phải mồi nước trước khi khởi động và lắp thêm van một chiều như loại bơm giếng sâu. Nếu không có nước, phốt chận sẽ bị hư do quá nhiệt và làm nước chảy ngược vào máy gây nên cháy máy.
  • Nên lắp thêm một bồn nước khoảng 400 lít hay hơn (tùy nhu cầu) đặt trên cao để ổn định áp lực nước trong nhà và phòng khi cúp nước.
  • Hỏng hóc thường gặp nhất là không thấy nước bơm. Sự cố này là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van một chiều, hỏng phao tự động (trong bồn nước), hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn (nếu không sửa ngay sẽ làm cháy động cơ máy bơm).
  • Động cơ bơm không động tác do điện áp không đủ (rẻ 160V, bạn nên lắp thêm một ổn áp riêng cho bơm nước nếu cần). Nếu tình trạng điện yếu kéo dài, sẽ dẫn đến hú máy, nổ tụ và kết quả là cháy máy. Để tránh cháy, khi nghe tiếng bơm hú phải cắt điện ngay. Khi lắp ráp bơm bạn nên dùng một cầu dao hay CB riêng cho máy bơm nước trong nhà.
  • Hỏng rơ-le ở loại bơm áp lực do trong đường ống nước đi ra không có lắp van một chiều.
  • Khi động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu, là do lâu ngày các bạc đạn hai đầu bơm đã khô dầu. giả dụ này hay dẫn đến nổ cầu chì ngay. Bạn có thể nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục trước khi thay cầu chì mới và cho bơm hoạt động trở lại.

  Qua bài viết này, kính chúc khách hàng có nhiều thông tin và kinh nghiệm hơn, để từ đó tiêu dùng bơm nước nướcmột cách hiệu quả nhất

  Mọi thắc mắc và cần tư vấn thêm về chỉ bảo sử dụng bơm xin các bạn hàng cửa hàng với chúng tôi để giải đáp một cách tốt.


  cơ quan TNHH THUẬN HIỆP THÀNH chuyên bán các mặt hàng máy bơm với các vật phẩm như bơm tăng áp, bơm nước chiều đẩy cao, máy bơm chìm hút bùn, bơm nước chìm hút nước thải, bơm nước ly tâm trục đứng, bơm ly tâm trục ngang, máy bơm hồ bơi, bơm nước hỏa tiễn… đặc thù, tổ chức chúng tôi là cửa hàng độc quyền cống phẩm các thương hiệu NTP, APP, Lucky Pro, Giếng Nhật, THT, Wilo… đồng thời là đại lý chính thức của hãng bơm Pentax nổi danh. Chúng/ tôi xin cam kết bán hàng chính hãng, giá cả khó khăn, chuyên dụng cho tận tình, giao hàng gấp rút và bảo hành kỹ càng.


  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Máy bơm nước công nghiệp
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Chia sẻ trang này