Máy Chiếu Infocus IN124A

Thảo luận trong 'Điện tử'

 1. amplyhaynhat

  amplyhaynhat New Member

  Tham gia ngày:
  12/7/17
  Bài viết:
  25
  Giới tính:
  Nam
  Máy Chiếu Infocus IN124A​


  1.Mô tả Máy Chiếu Infocus IN124A

  Máy chiếu InFocus IN124a chính hãng, XGA, DLP, 3D có hệ thống hiển thị DLP-chip có hỗ trợ chiếu Blu-ray 3D nhập vai và công nghệ BrilliantColor xử lý đa màu sắc.máy chiếu hd Infocus IN124a cung cấp độ phân giải XGA 1024 x 768 và lên đến 1080p tương thích HDTV. Đèn mạnh mẽ của nó cung cấp lên đến 3500 lumen độ sáng và nó sẽ kéo dài lên đến 6000 giờ khi sử dụng chế độ Eco Blanking của máy chiếu. Một cao 15.000: 1 tỷ lệ tương phản đảm bảo người da đen sâu hơn và màu trắng trắng hơn.
  [​IMG]
  Máy Chiếu Infocus IN124A​
  Độ sáng và độ tương phản
  3500 lumen của máy chiếu độ sáng đảm bảo hình ảnh sáng rõ ngay cả với đèn sáng, trong khi 15.000 cao: tỷ lệ tương phản 1 cho biết thêm độ sắc nét với màu đen đậm hơn và người da trắng trắng. Thêm vào đó, chế độ cài đặt trước có sẵn cung cấp chất lượng hình ảnh tối ưu cho nhiều loạ2i bề mặt bao gồm các bức tường màu be, bảng trắng, bảng đen, và nhiều hơn nữa.
  Chế độ Eco Blanking
  Các tính năng Eco Blanking trên điều khiển từ xa cho phép bạn ngay lập tức mờ màn hình để bạn có thể hướng sự chú ý của khán giả vào bạn. Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng này khi máy chiếu không được sử dụng và giảm sử dụng năng lượng của đèn xuống còn 30%. Điều này tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của đèn, giúp tiết kiệm tiền của bạn.
  Hiển thị từ loại của thiết bị
  Bạn có thể kết nối với một loạt các thiết bị sử dụng HDMI 1.4, VGA kép của máy chiếu, đầu vào composite, hoặc S-video. Bạn cũng có thể sử dụng 2GB của máy chiếu bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ USB cho máy tính ít trình bày. Các (loại A) cổng USB cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi không dây thông qua một bộ chuyển đổi USB không dây tùy chọn (được bán riêng). Có đầu vào kép âm thanh 3,5 mm, một đầu ra âm thanh 3,5 mm, và một đầu ra màn hình VGA là tốt. Thêm vào đó, có một cổng mini-USB để hiển thị thông qua cổng USB và quản lý tập tin bộ nhớ, một cổng USB (loại B) cổng để kiểm soát và firmware cập nhật, và một thiết bị đầu cuối kiểm soát RS-232.
  Tùy chọn Wi-Fi không dây và thiết bị di động kết nối
  Nhờ các tùy chọn adapter USB không dây (được bán riêng), máy chiếu infocus In124a có thể hỗ trợ kết nối không dây. Không chỉ có thể giúp bạn kết nối không dây với máy tính của bạn thông qua Wi-Fi, bạn cũng có thể hiển thị tài liệu Office, PDF, video, âm thanh, và các tập tin hình ảnh không dây từ một thiết bị di động iOS hay Android. Bên cạnh các bộ chuyển đổi USB không dây tùy chọn, KKT InFocus hiển thị ứng dụng miễn phí là cần thiết để hiển thị các tập tin từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Các ứng dụng có sẵn cho Android 4.0 và các thiết bị di động cao hơn. Đối với các thiết bị iOS, ứng dụng tương thích với iPhone 3GS / 4 / 4S / 5 (tối ưu hóa cho iPhone 5), iPod touch (thế hệ thứ 4/5), iPad 2 (Wi-Fi), iPad 2 (Wi-Fi + 3G) , iPad 3 gen (Wi-Fi), iPad 3 gen (Wi-Fi + 4G), iPad 4 gen (Wi-Fi), iPad 4 gen (Wi-Fi + 4G), iPad mini (Wi-Fi), và iPad mini (Wi-Fi + 4G). Tất cả các thiết bị iOS tương thích với yêu cầu iOS 5.1 hoặc mới hơn.

  Yêu cầu hệ thống phần mềm tùy chọn không dây
  Nếu bạn sử dụng tùy chọn adapter USB không dây để trình bày không dây EZ Hiển thị Wi-Fi, bạn phải được kết nối với một máy tính với Windows XP (SP3), Vista (SP2), 7 (SP1), hoặc 8 (phiên bản đề không được hỗ trợ) . Bạn cũng có thể kết nối với một máy tính Mac chạy Mac OS X 10.7 hoặc cao hơn. Nếu bạn đang sử dụng một máy tính, nó phải có một lý lõi kép Intel Core i 1,6 GHz hoặc bộ xử lý cao hơn (ATOM không được hỗ trợ). Nếu bạn đang sử dụng một máy Mac, nó phải có một lý lõi kép Intel Core i 1,4 GHz hoặc bộ xử lý cao hơn (PowerPC không được hỗ trợ). Đối với đồ họa, máy PC hoặc Mac của bạn phải có bộ xử lý Intel, NVIDIA hoặc ATI card đồ họa với VRAM 64MB hoặc cao hơn.
  Blu-ray 3D Có khả năng thông qua cổng HDMI
  Mô hình này hỗ trợ nội dung 3D từ đĩa Blu-ray thông qua cổng HDMI tại 144 Hz. Bạn cũng có thể trình chiếu nội dung 3D trên HDMI từ hộp cáp, dịch vụ món ăn, và các thiết bị khác tại 144 Hz. Nó hỗ trợ nội dung 3D trên máy tính là tốt, cấu hình ở độ phân giải 1080p và chạy ở 120 Hz. Lưu ý: kính 3D DLP Liên kết được yêu cầu và được bán riêng.
  [​IMG]
  Máy Chiếu Infocus IN124A​
  [​IMG]
  Máy Chiếu Infocus IN124A​
  [​IMG]
  Máy Chiếu Infocus IN124A​
  [​IMG]
  Máy Chiếu Infocus IN124A​
  Tại sao bạn chọn Máy Chiếu Infocus IN124A?

  – Thấp tổng chi phí sở hữu: Đèn của máy chiếu có thể kéo dài tới 6000 giờ, làm giảm tổng chi phí sở hữu. Thêm vào đó, không có bộ lọc để thay thế một trong hai.

  [​IMG]
  – Tùy chọn điều khiển: Tùy chọn điều khiển của máy chiếu bao gồm bàn phím máy chiếu, điều khiển từ xa IR, RS-232 thiết bị đầu cuối, và USB (loại B) cổng cho trước slide.
  – Khả năng hỗ trợ Aspect: Bên cạnh những gốc 4: 3 tỉ lệ, máy chiếu còn hỗ trợ 16: 9, 16:10, và các thiết lập tỷ lệ khía cạnh tự động.
  – Color Wheel: Mô hình này có sáu phân đoạn, tốc độ 2x bánh xe màu có hỗ trợ 1,07 tỷ màu sắc.
  – Hỗ trợ các video định dạng tập tin: Máy chiếu hỗ trợ XVID, MPEG4, H.264, H.263, M-JPEG, WMV3, và MPEG-1 file video ở độ phân giải 1920 x 1080 Full HD. Nó hỗ trợ RV3 và RV4 file video ở độ phân giải 1280 x 720 HD.
  – Hỗ trợ các định dạng tập tin âm thanh: máy chiếu projector hỗ trợ MP1, MP2, MP3, WMA, OGG, ADPCM, WAV, AAC và định dạng tập tin âm thanh.
  – Hỗ trợ các định dạng tập tin hình ảnh: Máy chiếu hỗ trợ JPG, JPEG, BMP và định dạng tập tin hình ảnh.
  – Hỗ trợ định dạng tập tin dữ liệu qua cổng USB hoặc bộ nhớ 2GB nội bộ: Máy chiếu hỗ trợ file PDF và tài liệu Microsoft Office từ Office 95, 97, 2000, 2003, 2007, hoặc 2010.
  – Hỗ trợ định dạng tập tin dữ liệu thông qua EZ hiển thị cho Android: Với các adapter không dây tùy chọn và hiển thị ứng dụng EZ cho các thiết bị Android, máy chiếu có thể hỗ trợ PDF 1.6 hoặc mới hơn các file Adobe và tài liệu Microsoft Office từ Office 2003, 2007, hoặc 2010.
  – Hỗ trợ định dạng tập tin dữ liệu thông qua EZ hiển thị cho iOS: Với các adapter không dây tùy chọn và hiển thị ứng dụng EZ cho các thiết bị iOS, máy chiếu có thể hỗ trợ Adobe PDF 1.6 hoặc các tập tin sau đó, iWork ’09 hay muộn các tập tin và tài liệu Microsoft Office từ Office 2003, 2007, hoặc 2010.
  – Hiệu chỉnh Keystone: Mô hình này có tính năng ± 40 ° của keystone correction dọc.
  – Các tính năng bảo mật: Tính năng bảo mật của máy chiếu bao gồm một khe cắm khóa cáp, một thanh bảo mật, mã PIN và sử dụng để bảo vệ mật khẩu.

  Để biết thêm thông tin về các sản phẩm karaoke Vidia mời bạn ghé thăm website: http://maychieutop.net/

  Giá bán tại Vidiashop: 15,000,000 VND

  P/S: Hãy ghé qua chi nhánh Vidia Shop gần nhất để hát thử và trải nghiệm chức năng của bất kì đầu karaoke nào bạn muốn tại Vidia shop. Hoặc gọi đến qua Hotline: 0902 799 186 / 0902 699 186 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.


  [​IMG]
 2. Badboyxyz123

  Badboyxyz123 New Member

  Tham gia ngày:
  30/4/17
  Bài viết:
  174
  Giới tính:
  Nam
  Doanh nghiệp chúng tôi với thương hiệu ASIA cam kết hoạt ðộng liên tục 24/24h ðể ðáp ứng cho khách hàng về tiến ðộ, bên cạnh ðó chúng tôi cũng ðầu tý quan tâm ðến chất lýợng cũng nhý giá thành ðể luôn cùng sát cánh bên quý khách hàng trong một môi trường cạnh tranh của nền kinh tế sôi động Việt Nam.

  CHUYÊN:

  -
  GIA CÔNG sõn TĨNH ÐIỆN- Sõn tĩnh ðiện Việt Nhật -Nhôm định hình- Sõn vân gỗ nhôm- Sõn nón bảo hiểm- Sõn tĩnh ðiện- Sõn tĩnh ðiện nhôm.- Gia công sõn vân gỗ nhôm- Sõn tĩnh ðiện kệ chứa hàng- Sõn tĩnh ðiện thang máng cáp- Sõn tĩnh ðiện tủ ðiện- Gia công cõ khí: cắt chấn tole, inox...- Sõn tĩnh ðiện kệ siêu thị - Sõn tĩnh ðiện vách ngãn vãn phòng -Sõntĩnhðiện lan can kênhNhiêu Lộc Thị Nghè-gia công nhúng nóng,gia công mạ kẽm - Sõn tĩnh ðiện cửa gió,hàng rào, lan can cầu thang...- Sõn tĩnh ðiện gia công- Sõn tĩnh ðiện nhôm- Gia công cõkhí- Sõn tĩnh ðiện cửachống cháy-Sõn tĩnh ðiện nhựa-Sõn tĩnh ðiện kệ chứahàng, bàn ghế nhôm, sắt mỹ nghệ, quạt hút, tole tấm, các sản phẩm cõ khí, xây dựng,các sản phẩm cõ khí xuất khẩu ,sõn tĩnh ðiện lan can Ðại Lộ Ðông Tây,sõn tĩnh ðiện lan can kênh Nhiêu Lỗ (Thị Nghè)...
  Nhận 
  sõn tĩnh ðiện các khu vực Long An,Biên Hòa,Thủ Đức ,Bình Chánh , Bình Dýõng,Ðồng Nai,Củ Chi,Hóc Môn ,TP Hồ Chí Minh,KCN Việt Nam – Singapore,KCN Sóng Thần,KCN Xuyên Á,KCN Tân Tạo ,KCN Vĩnh Lộc và các tỉnh lân cận.Quận 9,Quận 2,sõn tĩnh ðiện Tân Bình,sõn tĩnh ðiện Bình Tân...
  *Có xe giao nhận hàng tận nõi.


  Tag: son tinh dien,sõn tĩnh ðiện,gia cong son tinh dien,nhom dinh hinh,gia cong in van go

Chia sẻ trang này