quảng cáo banner

Những ưu điểm của niềng răng mặt trong

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. penguins06

  penguins06 New Member

  Tham gia ngày:
  5/5/15
  Bài viết:
  116
  Giới tính:
  Nữ
  Với sự phát triển của trình độ khoa học nói chung và kỹ thuật nha khoa nói riêng, lĩnh vực nha khoa đã có rất nhiều bước tiến vượt trội. trong số đó phải kể đến sự cải tiến trong phương pháp niềng răng. Nếu như những phương pháp niềng răng mặt ngoài đã có sự ưa chuộng từ lâu thì đến nay, khi phương pháp niềng răng mặt trong ra đời nó đã chiếm lĩnh thị trường rất nhiều và được đông đảo bệnh nhân đón nhận. Vậy niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu ? đó luôn là câu hỏi được đặt ra khi tìm hiểu về phương pháp này cũng như khi trực tiếp đến các phòng khám nha khoa để khám bệnh và được tư vấn về dịch vụ và chi phí niềng răng giá bao nhiêu ?

  [​IMG]

  Niềng răng mặt trong là gì? Niềng răng mặt trong là một kỹ thuật chỉnh nha dùng hệ thống mắc cài bằng kim loại để gắn chỉnh lên phía mặt trong của hàm răng. Phương pháp này nhằm điều chỉnh sao cho các răng di chuyển dần dần về đúng những vị trí như mong muốn, mang lại một hàm răng đều đặn và chắc chắn.

  [​IMG]

  Ưu điểm và hạn chế của niềng răng mặt trong có rất nhiều mặt khác nhau. Cụ thể là

  Về ưu điểm:

  – Thứ nhất, kỹ thuật niềng răng mặt trong luôn đảm bảo giá trị thẩm mỹ của bệnh nhân trong suốt khoảng thời gian thực hiên ca phục hình chỉnh nha. Với việc gắn mắc cài vào mặt trong của hàm sẽ giúp bệnh nhân che giấu được một cách kỹ càng nhất mắc cài, từ đó họ có thể tự tin và thoải mái hơn rất nhều trong việc gia tiếp, trò chuyện hay cười đùa với những người xung quanh. Đây là một ưu điểm lớn mà không một phương pháp niềng răng nào khác có thể đạt được.

  – Thứ hai, chi phí phải trả cho một ca niềng răng mặt trong không quá đắt đỏ so với phương pháp niềng răng không mắc cài.

  – Thứ ba, phương pháp niềng răng mặt trong không làm ảnh hưởng đến việc phát âm của bệnh nhân trong quá trình niềng răng.

  Hạn chế:

  – Thứ nhất, trong quãng thời gian mang mắc cài thì bệnh nhân sẽ phần nào gặp phải khó khăn hơn trong việc thực hiện vệ sinh cũng như chăm sóc răng miệng. Chính vì vậy mà trong quá trình niềng răng, bệnh nhân rất dễ mắc phải một số bệnh lý về răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu…

  [​IMG]

  – Thứ hai, kỹ thuật niềng răng mặt trong có thể sẽ gây ra cảm giác đau buốt cho bệnh nhân trong khoảng 3 đến 5 ngày đầu sau khi niềng răng. Tuy nhiên cảm giác đau nhức này sẽ biến mất và bệnh nhân sẽ trở về trạng thái bình thường, dễ dàng thích nghi với việc đeo mắc cài ở trong miệng.

  Nếu bạn có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ bạn hãy tham khảo nên niềng răng ở đâu tốt để có thể tìm được bác sĩ chỉnh nha giỏi tiến hành ca niềng răng đạt hiệu quả cao. Tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng.

  Nguồn: Những ưu điểm của niềng răng mặt trong Lấy tại: niengrangkhongnhorang.net

Chia sẻ trang này