quảng cáo banner

Quân toán Mỹ phát triển đạn tự hủy do trang mục mục tiêu... an toàn

Thảo luận trong 'Thú nuôi'

 1. Hungsk01

  Hungsk01 New Member

  Tham gia ngày:
  6/5/15
  Bài viết:
  1,068
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ đạn mới sẽ giúp giảm thương vong cho dân thường trong vùng chiến sự.

  Theo hãng thông tấn RT, quân đội Mỹ mới đây đã đăng ký bằng sáng chế cho một loại đạn tự hủy mới giúp giảm thương vong cho dân thường trong vùng chiến sự.
  ===>>> led hắt
  Khi các cuộc chiến trong khu vực thành thị diễn ra ngày càng thẳng tính hơn, các viên đạn có tầm bắn xa hơn mục tiêu ban đầu sẽ gây hiểm cho người dân sinh sống trong vùng. Ý tưởng "đạn có tầm bắn giới hạn" của quân đội Mỹ được tích hợp thuốc pháo sáng để phát nổ ít giây sau khi bắn, khiến cho viên đạn không vượt ra khỏi tầm bắn dự kiến ban đầu.

  3 nhà sáng chế trực thuộc trọng điểm Nghiên cứu, Phát triển và chế tạo Đạn dược Mỹ ARDEC khẳng định: "Chúng tôi muốn bảo vệ cả ích lợi và vị thế của nước Mỹ".

  Ý tưởng đạn tự hủy được đưa ra để dùng với súng .50 cal, nhưng về lý thuyết công nghệ này có thể được dùng trên nhiều loại súng có kích cỡ khác nhau, bao gồm cả vũ khí cỡ nhỏ. Các thử nghiệm ý tưởng đã hé lộ về những ích lợi đáng kể do đạn tự hủy mang lại, trong đó có bao gồm giảm thương vong cho các đích không mong muốn.
  ===>>> led hat
  Các nhà sáng chế khẳng định, khoảng cách di chuyển tối đa của đạn có thể được đổi thay dựa trên tuyển lựa nhiên liệu dùng trong thuốc pháo của viên đạn. Hiện tại, dự án này đã bị ngừng vốn đầu tư nghiên cứu, nhưng các tác giả cũng giãi tỏ hy vọng rằng công nghệ đạn mới sẽ sớm xuất hiện trở lại.

Chia sẻ trang này