Samsung Galaxy J7 Pro bị hư màn hình,mặt kính

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. batrong

  batrong New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  31
  Giới tính:
  Nam
  Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro là một trong những dịch vụ hàng đầu tại Viettopcare với dàn đội ngũ nhân viên hàng đầu tại trung tâm sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa và thay thế màn hình mặt kính chúng tôi đảm bảo sẽ giải quyết mọi vấn đề về mặt kính,thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro

  [​IMG]

  Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro

  Với dịch vụ thay màn hình Samsung chuyên nghiệp , chúng tôi khắc phục hoàn toàn các vấn đề về màn hình như vỡ, nứt, hỏng, cháy,.. được thực hiện nhanh chóng. Ngoài việc thay mặt kính cho Samsung Galaxy J7 Pro chúng tôi còn cung cấp nhiều các dịch vụ như thay cảm ứng, thay màn hình, các dịch vụ này đều thực hiện trực tiếp tại cửa hàng với thời gian chưa đầy một giờ đồng hồ. Bạn có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay nếu muốn, nếu bạn đang cần tư vấn hay thắc mắc về cách sử dụng hay khắc phục các lỗi trong quá trình sử dụng sẽ được nhân viêc giải đáp một cách đầy đủ nhất.

  Samsung Galaxy J7 Pro là một dòng sản phẩm tại Nhật với giá tầm trung mà cấu hình lại khá khủng, vì vậy người dùng rất ưa chuộng các sản phẩm này. Đặc biệt với màn hình thường xuyên gặp các sự cố với không mong muốn, vì không có khả năng chịu lực tốt và k có khả năng chống nước.

  Quy trình thay thế mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro tại trung tâm của Viettopcare

  • Dịch vụ sửa chữa sam sung, thay chuyên nghiệp, hoàn tất quá trình thay mặt kính, nhân viên sẽ kiểm tra và test cần thận trước khi trao trả cho khách hàng.
  • Khách hàng sẽ được nhân viên kiểm tra khi đến thay mặt kính cho Samsung nhằm xác định rõ nguyên nhân.

  • Đánh giá và tư vấn phương pháp khắc phục tối ưu nhất có thể sửa chữa hoặc thay thế.

  • Tiến hành thay thế màn hình, mặt kính chính hãng trong phòng kín.

  • Bảo hành va thanh toán cho khách hàng.
  Khách hàng tham khảo giá dịch vụ:

  • Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro tại đây

  • Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro tại đây

  • Thay cảm ứng Samsung Galaxy J7 pro
  Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

  Yếu tố tạo nên sự khác biệt của Viettopcare so với các trung tâm khác chúng tôi có những con người tâm huyết,nhiệt tình trong nghề nghiệp và Viettopcare liên đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.Vì vậy dịch vụ của trung tâm luôn mang lại sự hài lòng từ khách hàng. Với nhân viên kỹ thuật cao,dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo,tận tình,linh kiện thay thế chính hãng,công nghệ sử dụng tối tân và hiện đại hàng đầu.

Chia sẻ trang này