Sàn đúc giả tấm cemboard cho nhà cấp 4

Thảo luận trong 'Kiến trúc'

 1. Võ Anh Đức

  Võ Anh Đức New Member

  Tham gia ngày:
  8/7/17
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nhà cấp 4 có gác lửng là một trong những xu hướng xây dựng nhà ở được người dân quan tâm hiện nay.vừa tầm về chi phí, hợp lý về thiết kế và đầy đủ bởi tính năng, gác lửng cho nhà cấp 4 giúp ngôi nhà của bạn thêm phần rộng rãi sáng sủa, và dĩ nhiên là tăng diện tích sử dụng tối đa cho các thành viên trong gia đình.

  Hiện nay, những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thường được đổ giả với tấm cemboard thái. Hoặc tấm smartboard. Hai loại vật liệu này được xem là phương án làm sàn giả tốt nhất hiện nay. Chỉ cần làm hệ khung kèo sắt chắc chắn, sau đó lợp tấm lên. Bề mặt trên, bạn hoàn toàn có thể cán hồ lát gạch hoặc đóng sàn gỗ để sử dụng. nếu dùng cho mục đích nhà kho hay chứa hàng thì có thể trải simili lên là đã có thê sử dụng được rồi.
  [​IMG]
  1. Sàn giả đúc nhà trọ

  Với những người làm ăn kinh doanh nhà trọ, thì việc đúc sàn giả đô gác lửng sẽ tạo nên một phòng trọ vừa thuận tiện vừa giá trị, và dĩ nhiên những kiểu phòng trọ này sẽ giúp chủ nhà nhanh có được hợp đồng thuê nhà hơn.

  Hiện nay, các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp đang rất được người dân quan tâm. Quý khách có nhu cầu làm sàn giả, thi công gác lửng đẹp, làm gác sàn giả đổ nhà xưởng…liên hệ 0932 77 0608 - 0962 77 0608 để được tư vấn chi tiết nhé.

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này