Standee giá rẻ tphcm

Thảo luận trong 'Máy in, photo và link kiện khác'

 1. invietart

  invietart New Member

  Tham gia ngày:
  9/10/17
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, quảng cáo không những chỉ là những bảng hiệu, hộp đèn, băng rôn…pano như thường ngày chúng ta hay gặp. Mà hiện nay, Standee cũng là một hình thức quảng cáo, phổ biến hình ảnh của các cơ quan, đoàn thể, tổ chức hay mỗi cá nhân. Nó đóng vai trò cũng không kém gì so với hình thức, loại hình quảng cáo cổ điển.
  Với ưu thế trong việc thiết kế quảng cáo, cung cấp những sản phẩm standee giá rẻ tphcm Chúng tôi luôn hi vọng đem đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Không chỉ là rẻ mà chất lượng đi kèm cũng không kém gì….
  Sau đây là một số kiểu mẫu standee mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với nhiều Năm Uy tín kinh nghiệm trong việc thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận 1,Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5,Quận 6,Quan 7,Quan 8,Quan 9,Quan 10,Quận11,Quận 12, Quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận,Hocmon, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè TP Hồ Chí Minh, Thuận An, Dĩ An, Thuận Giao,Bến Cát, Tân Uyên, My Phuoc, Binh Chanh Bình Dương, Tân Đức, Đức hòa, Long An,Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Long Khánh Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Cà Mau, Đồng Nai, Bến Tre, Kiên Giang, Tiền Giang, Long An, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Các tỉnh vùng lân cận….chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng các bạn
  Liên kết website : standee giá rẻ tphcm

Chia sẻ trang này