quảng cáo banner

Thang nhôm nikita chính hãng giá rẻ

Thảo luận trong 'Hàng gia dụng'

 1. hoaoaihuong91

  hoaoaihuong91 New Member

  Tham gia ngày:
  24/10/17
  Bài viết:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thang nhôm nikita chính hãng giá rẻ được nhập khẩu về trường việt nam trong vài năm trở lại đây tuy nhiên cho thấy sản phẩm thang nhôm nikita đã được ngườ dân việt nam tình dùng. Nhờ vào giá thành tốt kèm theo chất lượng đảm bảo chính vì vậy sản phẩm thang nhôm nikita ngày càng được lựa chọn nhiều hơn ở thị trường việt nam hiện nay.
  Sản phẩm thang nhôm nikita giá rẻ.
  [​IMG]
  Thang nhôm nikita được chia ra các danh mục sản phẩm tiêu biểu như sau: Thang nhôm rút đơn nikita, thang nhôm rút đôi nikita, thang nhôm rút chữ anikita, thang nhôm gấp nikita, thang nhôm xếp nikita, thang nhôm chữ a nikita, thang nhôm ghế nikita, thang ghế inox nikita.
  Các danh mục sản phẩm này với nhiều thông số sản phẩm lớn nhỏ khác nhau giúp ngườ dùng dễ giàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhất với các công việc của mình.
  Đặc điểm của thang nhôm nikita:
  - THang nhôm được nhập khẩu 100% và được sản xuất trên công nghệ sản xuất hiện đại của nhật bản, sản phẩm được sản xuất bằn chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất. Ngoài ra sản phẩm được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp thang sáng bóng và bảo vệ sản phẩm không còn bị oxy hóa như các loại thang phổ thông khác.
  - Thang nhôm nikita được đổi trả hàng miển phí nếu hàng lỗi trong vòng 7 ngày, sản phẩm được bảo hành 2 năm kèm bảo hiểm rủi ro của công ty bảo hiểm bảo minh giá trị bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng
  Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm xin gọi ngay cho chúng tôi qua số 0935249353 hoặc truy cập vào website: nikita.info.vn để được chúng tôi tư vấn về sản phẩm.

Chia sẻ trang này