Lá bồ đề mạ vàng 24k phong thủy ấn tượng

Được phiên âm tiếng Phạn là Bodhi, loài cây này có cái tên nói lên tất cả. Nó có ý nghĩa là sự tỉnh thức, sáng suốt và giác ngộ đạo lý. Đây là những ý nghĩa rất hay cần được lưu truyền và bảo tồn.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập Quà tặng phong thủy
Chất liệu: Bạc mạ vàng 24k
Phân loại Quà tặng sinh nhật, quà tặng bạn bè, quà tặng tết, quà tặng tân gia…
Chủng loại: Để bàn

lá bồ đề mạ vàng 24k

Ý nghĩa thiêng liêng của Lá Bồ Đề mạ vàng 24k

Lá bồ đề thường có hình trái tim tượng trưng cho tình thương của Đức Phật luôn dành cho con người. Chính bởi vậy rất nhiều người đem lá bồ đề bên mình như là thần hộ mệnh mang đến bình an cho chủ nhân. Ngoài ra lá bồ đề sẽ giúp mọi người suy xét mọi việc một cách thấu đáo trước khi quyết định chuyện gì. Lá bồ đề sẽ giúp tâm mình được che mát, luôn được soi sáng, thức tỉnh.

Từ xa xưa người ta quan niệm về ý nghĩa của chiếc lá bồ đề nhà phật ấy; mà những chiếc lá bồ đề mạ vàng 24k được nhiều khách hàng tìm kiếm bởi việc mạ vàng sẽ làm tôn thêm giá trị thẩm mỹ; và tạo vẻ đẹp sang trọng cho chiếc lá vốn sở hữu nhiều công năng phong thủy này.

>> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/san-pham/la-bo-de-ma-vang-24k/

Địa chỉ mua Lá Bồ Đề mạ vàng 24k

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng mạ vàng tại Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: quatangmavang24k.vn