Quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới dát vàng đẹp

Kỷ niệm ngày cưới là một dịp đặc biệt quan trọng. Bởi nó đánh dấu mốc thời gian quan trọng trong tình yêu. Những ngàu như thế ta nên tặng quà kỷ niệm ngày cưới cho nửa kia của mình.

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới có ý nghĩa gì?

Kỷ niệm ngày cưới được hiểu là ngày kỷ niệm hôm diễn ra đám cưới; ngày này được tổ chức hàng năm theo mong muốn của từng cặp vợ chồng. Đây là dịp để các cặp đôi thể hiện tình yêu và nhớ lại những kỷ niệm đẹp cùng nhau trong quá khứ. Đây không chỉ là bữa tiệc thường niên của bố mẹ mà còn là dịp đặc biệt của mỗi thành viên trong gia đình. Vào ngày này, mọi người thường tổ chức các bữa tiệc để kỷ niệm một ngày đặc biệt. Nhiều gia đình còn mời thêm người thân, bạn bè; và chọn những món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này.

Kỷ niệm 20 ngày cưới hay còn gọi là Đám cưới Sứ. Vào ngày này mọi người thường tặng nhau những đồ vật làm bằng sứ như minh chứng tình yêu hoặc lựa chọn những món đồ bạch kim đầy ý nghĩa.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới tranh đôi thiên hạ mạ vàng

Tượng đôi thiên nga là món quà ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày cưới. Thiên nga là loài chim quý, nó là biểu tượng của tình yêu thủy chung và hôn nhân hạnh phúc. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, có thể thay lời chúc phúc đến đôi tân lang tân nương.

cặp thiên nga

Tượng đôi chim công mạ vàng làm quà tặng 20 năm ngày cưới

Chim công có bộ lông lộng lẫy, là biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Chim công cũng mang lại may mắn, giống như những lời chúc tốt lành, chúng tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng cũng như cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

Cặp chim công dát vàng 24k

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng đẹp

Không ai còn xa lạ với bức tranh cá chép hoa sen. Đôi cá chép này là biểu tượng của sự dư dả, phú quý, sum vầy. Hoa sen là loài hoa thanh khiết và cao quý, đại diện cho những phẩm chất cao đẹp của con người. Tranh hoa sen sẽ mang lại may mắn, phú quý, thịnh vượng và hạnh phúc cho gia chủ.

Hoa cài áo mạ vàng làm quà tặng ngày cưới cho vợ

Sử dụng phụ kiện hoa mạ vàng để tăng thêm vẻ sang trọng và tinh tế cho bộ trang phục của nửa kia của bạn. Trâm cài áo là một trong những phụ kiện thời trang được nhiều bạn lựa chọn nhiều nhất trong năm 2022 làm quà kỷ niệm ngày cưới

hoa cài áo mạ vàng

Tranh phú quý Vạn niên dát vàng

Tranh Phú Quý Vạn Niên dát vàng 24k là sự kết hợp giữa chim công và hoa phú quý, là biểu tượng của sự phú quý, thịnh vượng và sắc đẹp. Bức tranh là nguồn sinh khí mới cho sự nghiệp và công danh của gia chủ, đôi chim công này như vẻ đẹp đầy đặn của một đôi uyên ương hạnh phúc.

>> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-ky-niem-20-nam-ngay-cuoi/

Tượng đôi chim hạc ý nghĩa làm quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Hạc là loài chim biểu tượng cho sự vĩnh hằng. Hình tượng chim hạc đại diện cho sự bền bỉ, sức khỏe và tuổi thọ. Ngoài ra, đôi Hạc còn mang ý nghĩa hạnh phúc lâu dài. Vì vậy đây là một món quà vô cùng ý nghĩa, hãy chọn làm quà kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

Địa chỉ quà tặng kỷ niệm ngày cưới uy tín

Mong rằng top những món quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới trên có thể giúp bạn trong việc tìm mua sản phẩm ưng ý cho nửa kia của mình. Để mua quà tặng mạ vàng, quà tặng cao cấp vui lòng liên hệ với Phúc Tường Gold theo địa chỉ:

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: quatangmavang24k.vn