Quà tết cho lãnh đạo mạ vàng 24k sang trọng và đẳng cấp

Văn hóa tặng quà đã trở thành một phần trong đời sống của chúng ta. Quà tặng có tác dụng đưa đường, dẫn lối, là phương thức hữu hiệu nhất trong mọi hoạt động giao thương cũng như có ý nghĩa kết nối, sẻ chia, gắn kết con người với con người. Quà Tết dành tặng lãnh đạo nói chung bắt nguồn từ sự trân trọng, cảm kích công lao của họ hoặc đơn giản chỉ là một lời cảm ơn vì đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và chỉ bảo chúng ta trong công việc.

Top 10 quà tết cho lãnh đạo nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

Tranh mạ vàng chủ đề mùa xuân, năm mới

Tranh mạ vàng là món quà sang trọng và nhiều ý nghĩa bạn có thể lựa chọn làm quà tặng cho lãnh đạo. Bạn có thể tặng quà tết cho lãnh đạo một số bức tranh như sau: 

  • Tranh mạ vàng Phúc Lộc Thọ
Cách treo tranh Phúc Lộc Thọ

  • Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Treo tranh phong thủy theo mệnh

  • Tranh cá chép hoa sen
Tranh cá chép hoa sen hợp với tuổi nào

Giỏ quà sang trọng

Có thể nói giỏ quà là món quà thông dụng được nhiều người nghĩ đến nhất khi chọn quà tặng cho lãnh đạo của mình. Tuy nhiên để tạo sự ấn tượng bạn có thể chọn mua riêng từng món quà dựa trên sở thích của lãnh đạo rồi nhờ đóng gói thành giỏ quà. Điều này sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt so với các giỏ quà đóng sẵn trong siêu thị. 

Rượu vang, trà

Rượu vang hay trà cũng là món quà được nhiều nhân viên lựa chọn làm quà tặng cho lãnh đạo của mình. Trên thị trường rượu vang và trà là hai sản phẩm dễ mua và có nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho bạn

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Đối với lãnh đạo, không gì tốt hơn là lời chúc thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Và sản phẩm mô hình thuyền buồm mạ vàng là vật phẩm phong thủy được nhiều lãnh đạo yêu thích nhất. Hình ảnh thuyền buồm lướt sóng ra khơi và mang về những giá trị từ biển cả ẩn dụ cho lời chúc con đường sự nghiệp của lãnh đạo hanh thông, may mắn và thành công.

Mua quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa

>> xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/qua-tet-cho-lanh-dao/

Kinh nghiệm chọn mua quà tết cho lãnh đạo bạn nên biết

Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua quà tết cho lãnh đạo bạn nên biết: 

  • Hãy chọn quà phù hợp với sở thích và nhu cầu của sếp: Điều này không khó để tìm hiểu. Bạn có thể thông qua các nhân viên khác hoặc tự mình quan sát để tìm ra câu trả lời. 
  • Căn cứ vào túi tiền: Nếu bạn dự định bỏ ra khoảng bao nhiêu tiền để mua quà cho sếp thì sẽ giúp bạn khoanh vùng được nhóm món quà bạn có thể lựa chọn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. 
  • Nên chọn những món quà mang nhiều ý nghĩa: Món quà sẽ thay bạn gửi gắm những thông điệp nhất định vì vậy hãy dành thời gian lựa chọn những món quà có thể truyền tải tâm ý của bạn nhé. 
  • Giá trị món quà: Nhiều người suy nghĩ rằng tặng quà cho lãnh đạo cần phải sang và cao cấp nhưng trên thực tế giá trị món quà chỉ là một yếu tổ nhỏ tạo lên sự thành công của món quà. Bạn không cần đặt nặng vấn đề giá trị khi chọn quà tặng cho lãnh đạo. Chỉ cần món quà giúp sếp cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn thì đã thành công rồi. 

Địa chỉ mua quà tết cho lãnh đạo uy tín 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp quà tặng, trong đó Phúc Tường Gold là cửa hàng chuyên bán quà tặng mạ vàng cao cấp với chính sách giá cực tốt. Mỗi sản phẩm đều kèm theo giấy bảo đảm vàng và thẻ bảo hành từ cửa hàng. 

Nếu bạn cần mua quà tết cho lãnh đạo thì có thể đến trực tiếp showroom hoặc lên trang web của công ty để đặt hàng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua: 

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web:quatangmavang24k.vn