Thiết bị định vị là gì?

Thiết bị công nghệ này có chức năng truyền nhận tín hiệu và thông tin từ vệ sinh bay vòng quanh trái đấy. Chính khoảng cách của những sản phẩm này được gắn lên phương tiện đến với các vệ sinh nhân tạo khác để xác định chính xác vị trí của phương tiện hay đối tượng cần theo dõi.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm này còn được biết đến với những khái niệm và tên gọi khác nhau chẳng hạn như thiết bị định vị toàn cầu, thiết bị giám sát hành trình hoặc thiết bị GPS. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khác nhau vì thể chúng được nghiên cứu bằng nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

thiết bị định vị có tác dụng gì ?

Đánh giá của các chuyên gia, việc ra đời hệ thống định vị toàn cầu như một cuộc cách mạng. Bước ngoặt lớn của khoa học giúp đem đến những lợi ích tuyệt vời dành cho người dụng. Tại Việt Nam, chúng được phát triển mạnh mẽ hơn giúp ứng dụng tuyệt vời nhất.

– Hỗ trợ giám sát và định vị vị trí chính xác của những phương tiện khác nhau, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu công việc của bạn.

– Theo dõi chính xác những thông tin liên quan đến trạng thái xe, tốc độ, vận tốc, hướng di chuyển. Chúng còn ứng dụng vào việc kinh doanh vận tải nhu cho thuê xe máy, xe ô tô tự lái hay theo dõi hành trình của cả đoàn nhiều xe…

– Cơ quan chức năng có thể sử dụng để giám sát vận tải cũng như giám sát mật vụ tuyệt vời. Đồng thời, chúng còn hỗ trợ tìm lại những phương tiện đã mất và tìm người đi lạc với những thiết bị xác định vị trí cầm tay với thiết kế siêu nhỏ.

– Chúng giúp quản lý mạnh mẽ với phương tiện kinh doanh vận tái có tính năng ưu việt. Hơn nữa, thiết bị còn giúp giám sát lộ trình di chuyển, trạng thái của xe.
– Chống trộm hiệu quả

Các khách hàng cần lắp gps hành trình xe
Những người có xe hay đi lại, thường xuyên để nơi khuất tầm nhìn – lo lắng sợ mất xe
Những người ở khu dân cư an ninh thấp – lo lắng sợ mất xe
Làm dịch vụ cho thuê xe
Giám sát nhân viên của doanh nghiệp
Cần theo dõi người thân ( lắp giấu kín )