Thu Mua Laptop cũ Hồ Chí Minh giá cao

Công Ty Đại Thành Công chuyên thu mua laptop cũ Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Dịch vụ thu mua laptop cũ của chúng tôi phục vụ quý khách hàng gần xa, nhận thu mua tất cả các dòng laptop, thu mua macbook, iphone, ipad, máy tính bảng chúng tôi còn nhận nâng cấp, trao đổi laptop, máy tính…

Nhận thu mua Laptop cũ giá cao tại TPHCM

Laptop là vật dụng vô cùng tiện ích không thể thiếu đối với mọi người, chúng tôi hiểu rằng nhiều khách hàng hiện nay đang sở hữu các loại Laptop hư hỏng, đời cũ,… nhưng chưa biết xử lý chúng như thế nào. Laptop Đại Thành Công xin đề xuất một giải pháp cho bạn, đó chính là dịch vụ thu mua Laptop cũ giá cao của chúng tôi, sẵn sàng nhận mua lại các loại Laptop cũ, đã qua sử dụng cho bạn, đảm bảo giá cả cao hơn giá thị trường, chúng tôi hy vọng có thể giúp quý khách hàng có thêm chi phí để đầu tư các mẫu Laptop mới hơn.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thu mua Laptop cũ tận nhà TPHCM:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua lại Laptop cũ, thế nhưng lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ được nhiều lợi ích mà nhưng nơi khác không có như:

Chúng tôi thu mua mọi loại Laptop, từ Laptop cũ, không còn sử dụng được, hư hỏng, thiếu linh kiện.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, hỗ trợ kiểm tra miễn phí, định giá nhanh chóng, thuận mua vừa bán.

Hỗ trợ thu mua Laptop tận nơi, tận nhà cho bạn.

Thanh toán bằng tiền mặt một lần duy nhất hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Cam kết thu mua đúng giá, không ép giá, thách giá.

Đội ngũ nhân viên tận tình tận tâm, chu đáo, thái độ làm việc nghiêm túc.

Hỗ trợ sao chép dữ liệu cho khách hàng, đảm bảo an toàn các thông tin cá nhân cho bạn.

Quy trình thu mua laptop cũ hcm

Bước 1: Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua  (Zalo, Facebook). Hay quý khách có thể cung cấp trực tiếp thông tin qua cuộc gọi. Nhân viên tiếp nhận yêu cầu sẽ ghi nhận thông tin ban đầu của quý khách.

✅ Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và tình trạng máy. Vậy Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin gì?

Cấu hình và Model: Chúng tôi cần biết Model của máy. Mỗi dòng laptop đều có thông tin cấu hình riêng như số serial number, model máy ví dụ như HP Elitebook 1040 G3, Lenovo Thinkpad x1 Cardbon gen 5… Chip Core i5, i7, Ram, ổ cứng, card màn hình…

Tình trạng máy: Chúng tôi cần biết tình trạng của máy quý khách như thế nào, có bị hư hỏng, đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện…và tình trạng pin, màn hình, loa, bàn phím. Quý khách hãy gửi ảnh tổng thể và chi tiết của máy cho chúng tôi vì ngoại hình của máy ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình thẩm định giá của laptop.

✅ Bước 3: Nếu quý khách hàng đồng ý. Chúng tôi tiến hành tới tận nơi thu mua và thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản dứt điểm cho quý khách an tâm, gọn gàng, nhanh chóng.

Hoa hồng cao cho người giới thiệu, kế toán, xuất kho. Hợp tác win – win đôi bên cùng có lợi. Hoá đơn, chứng từ đầy đủ, rõ ràng dễ dàng quyết toán.

Khi có nhu cầu bán máy hãy gọi ngay cho chúng tôi

0898 048 111 Đại Thành Công

(Vui lòng gọi trước khi đến để tránh làm mất thời gian của quý khách)

Cam kết thu mua laptop tận nơi, mua bán nhanh gọn, báo giá cao, chính xác tình trạng, không kì kèo ép giá. thuận mua vừa bán.

Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và tình trạng máy , trong trường hợp khách hàng không thể xem thông tin máy , chúng tôi cử nhân viên xuống tận nơi để xem máy và báo giá cho Quý khách.

Nếu khách hàng đồng ý giá thu mua của chúng tôi, chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng nhanh gọn, dứt điểm một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.

Chúng tôi sẽ báo giá và đến tận nơi thu mua trong vòng 30 phút đối với khu vực tp HCM

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ ĐẠI THÀNH CÔNG

ADD : 142 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Quý khách hàng có như cầu thanh lý máy tính văn phòng, vui lòng liên hệ :

HOTLINE : 0898 048 111 – ZALO : 0974 399 387