Tổng hợp quà tặng khách hàng cuối năm mạ vàng cao cấp

Hiện nay chúng tôi mới ra bộ giải pháp quà tặng khách hàng cuối năm với nhiều sản phẩm độc quyền , với nhiều mức giá phù hợp nhiều đối tượng khách hàng mới nhất trong dịp cuối năm. 

Ý nghĩa quà tặng khách hàng cuối năm 

Có thể thấy, mỗi khi tặng quà cho khách hàng thì việc đầu tiên là để tri ân khách hàng, giúp hình thành tinh thần đoàn kết gắn bó giữa công ty và khách hàng. Cũng dễ dàng nhận thấy rằng khi các công ty lựa chọn quà tặng khách hàng cuối năm đều sử dụng các sản phẩm quà tặng gắn với logo, thương hiệu của công ty. Điều này không gì khác chính là để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả. 

Đồng thời, trong kinh doanh, quà tặng khách hàng cuối năm  không chỉ mang tính bắt buộc mà còn là sự khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp. Không có gì sai khi coi quà tặng là “bộ mặt” của thương hiệu doanh nghiệp. Do ý nghĩa và lợi ích của quà tặng doanh nghiệp nên nhiều công ty rất đầu tư và công tâm lựa chọn những món quà xứng đáng với bộ mặt của công ty để trao tặng cho khách hàng.

Những món quà tặng khách hàng cuối năm được yêu thích tại Phúc Tường Gold. 

Cắm bút ký mạ vàng sang trọng

Với thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng, căm bút mạ vàng là sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn. Món quà tặng khách hàng cuối năm với hai tính năng trong một sản phẩm là cắm bút, trang trí bàn làm việc chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. 

cắm bút tượng hổ mạ vàng

Chậu hoa lan mạ vàng 24k

Chậu hoa lan mạ vàng cũng là một sự lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp khi chọn quà tặng khách hàng cuối năm.  Hoa lan là biểu tượng của tiền tài, của cải, sắc đẹp và sinh sôi sôi nảy nở.  

Với vẻ đẹp thanh tao, trang nhã và ấn tượng, chậu hoa lan mạ vàng là nguồn cảm hứng được các nghệ nhân chế tác và thiết kế sản phẩm. 

Quà tặng khách hàng cuối năm – Tượng linh vật 12 con giáp

Tượng linh vật 12 con giáp với những đặc trưng tính cách khác nhau có nhiều tác dụng trong phong thủy và mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. 

Quà tặng khách hàng cuối năm tượng 12 con giáp thường được lựa chọn làm quà biếu tặng thay cho lời chúc may mắn, thuận lợi, cuôc sống thịnh vượng, bình an.  

tượng ngựa mạ vàng

Hoa cài áo mạ vàng

Đối với các doanh nghiệp có đối tượng khách hàng chủ yếu là phụ nữ thì những món quà tặng khách hàng cuối năm chắc chắn không thể bỏ qua hoa cài áo mạ vàng. Sản phẩm phẩm được chế tác tinh xảo, tường đường nét tinh tế và mềm mại nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Hoa cài áo mạ vàng là một trong những món quà tặng bán chạy tại Phúc Tường Gold. 

hoa cài áo mạ vàng

>> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-khach-hang-cuoi-nam/

Địa chỉ mua quà tặng khách hàng cuối năm

Các sản phẩm quà tặng khách hàng cuối năm ở trên đều có sẵn tại showroom quà tặng vàng Phúc Tường Gold địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội. 

Phúc Tường Gold là đơn vị cung cấp quà tặng mạ vàng vào nhiều dịp như năm mới, sinh nhật, cưới hỏi, tân gia…  Các sản phẩm quà tặng tại Phúc Tường Gold đều được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo trước khi đến tay khách hàng.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: quatangmavang24k.vn