Top những món quà kỷ niệm 40 năm ngày cưới ấn tượng

Ngày lễ kỷ niệm 40 năm ngày cưới của bố mẹ là ngày quan trọng nên bạn nhất thiết phải có mặt. Bố mẹ hạnh phúc là niềm hãnh diện của bạn với mọi người. Nên đi dự lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ bạn cần tặng bố mẹ món quà phải thật ý nghĩa. Về ý nghĩa món quà, cả hình thức lẫn cách trao tặng.

40 năm ngày cưới là đám cưới gì?

Kỷ niệm ngày cưới là sự kiện diễn ra nhằm kỷ niệm ngày cưới vào mỗi năm. Xã hội ngày càng phát triển, con người càng có nhiều điều kiện để tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới. Hầu hết mọi người thường tổ chức kỷ niệm một năm ngày cưới, bởi một năm sau tình cảm vợ chồng vẫn nhẹ nhàng, lãng mạn. Ngoài ra, mọi người cũng thường tổ chức kỷ niệm ngày cưới vào các mốc thời gian n

hư 10 năm, 20 năm, 25 năm, 30 năm, 50 năm, …. 

40 năm ngày cưới là đám cưới gì ? Đối với mốc kỷ niệm 40 năm ngày cưới của cặp đôi thường được gọi là đám cưới RuBy. Đây là mốc thời gian họ đang đạt đến thời điểm quan trọng nhất của đời người. Viên ngọc đỏ tuyệt đẹp là biểu tượng của lễ kỷ niệm này. Đây là hiện thân của tình yêu mãnh liệt kéo dài nhiều năm. Sống với nhau 40 năm, mỗi ngày đều trải qua tình yêu thương, sự hòa thuận, đùm bọc, chăm sóc lẫn nhau.

Kỷ niệm 40 năm ngày kết hôn có thể được tổ chức bằng tiệc cưới lãng mạn hoặc lễ kỷ niệm hoành tráng tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình.

Top 32+ món quà kỷ niệm 40 năm ngày cưới tuyệt vời nhất

Hiện nay thị trường quà tặng kỷ niệm ngày cưới vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Đâu đâu cũng có thể nhìn thấy các cửa hàng quà tặng với nhiều kiểu dáng độc đáo. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên phần nào khiến họ hoang mang và đặt ra câu hỏi làm sao để chọn được món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo 32+ món quà kỷ niệm 40 năm ngày cưới đặc biệt nhất.

Lẵng hoa tươi đẹp

Hoa tươi luôn là món quà được lựa chọn nhiều nhất. Một lẵng hoa tươi tặng vợ chính là món quà tôn lên vẻ đẹp và tình cảm lãng mạn dù cho trôi qua nhiều năm tháng.

Tranh chim công mạ vàng

Hầu như không có biểu tượng tình yêu nào ý nghĩa như biểu tượng con công. Hình ảnh đôi chim công luôn sát cánh bên nhau tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, hạnh phúc viên mãn.

Chậu lan mạ vàng độc đáo

Hoa lan là loài hoa tượng trưng cho cuộc sống dồi dào, tốt lành. Phong lan còn là loài hoa tượng trưng cho tình yêu chân thành và cao cả.

Cây hoa Lan Hồ Điệp mạ vàng 24k

Tranh chim hạc mạ vàng – Quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới ý nghĩa

Chim hạc là biểu tượng của cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe và trường thọ. Hạc là loài chim tượng trưng cho sự quyền quý, có thể sống lâu trăm tuổi.

quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới

Tranh thiên nga mạ vàng đẹp

Thiên nga là một loại chim, tượng trưng cho tình yêu thủy chung và hạnh phúc trọn vẹn. Vì vậy, tình yêu là biểu tượng của cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầm ấm, hòa thuận.

cặp thiên nga

Bông hồng mạ vàng

cành hoa hồng mạ vàng

>> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-ky-niem-40-nam-ngay-cuoi/

Mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới ở đâu uy tín

Là một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực quà tặng cao cấp, quà tặng mạ vàng, Phúc Tường Gold luôn mang đến cho khách hàng những giá trị cao nhất về chất lượng và mẫu mã. Đến với Phúc Tường Gold, bạn không chỉ hài lòng về sản phẩm mà còn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ khâu bán hàng đến chăm sóc khách hàng. 

Quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới chắc chắn là một trong những món quà cần được quan tâm và chú trọng. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ nhận được món quà tuyệt vời nhất. Để nhận tư vấn và mua hàng, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội