Tranh cá chép hoa sen dát vàng cao cấp

Từ xa xưa trong phong thủy, cá chép đã là loài vật tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Theo đó, cá chép đại diện cho hành Thủy, tức là nguồn tài lộc dồi dào.

Lý do tranh hoa sen cá chép mạ vàng được yêu thích

Tranh mạ vàng hoa sen là đại diện của những phẩm chất nhân sinh cao quý, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Treo tranh hoa sen vàng trong nhà có tác tác dụng nhắc nhở mỗi người sống sao cho không nhiễm những xấu xa, dơ bẩn như bùn đất trong ao.

Tranh cá chép và hoa sen khi kết hợp với nhau giúp gia chủ thăng tiến trên con đường công danh, tài lộc dồi dào không bao giờ dứt, giúp gia chủ tránh xa những điều xấu, thanh lọc không gian sinh sống và làm việc.

Chính vì những nguyên nhân trên, tranh hoa sen cá chép vàng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn treo trong phòng khách, phòng làm việc ở công ty với mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bản thân và gia đình.

Mẫu tranh cá chép hoa sen mạ vàng được mua nhiều nhất tại Phúc Tường Gold

Tranh cá chép hoa sen dát vàng mẫu 1

Tranh cá chép hoa sen dát vàngTranh cá chép dát vàng

Với kích thước 24,5 x 31,5 cm và được làm từ chất liệu vàng lá 24k, tranh cá chép sen vàng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho đối tác, doanh nghiệp hay quà tặng khai trương.

Hình ảnh đôi cá vờn nhau bên cạnh những đóa sẽ vàng rực rỡ, sau khi trải qua chế tác tỉ mỉ, từng đường gân lá cho đến vẩy cá đều xuất hiện một cách hoàn hảo nhất.

Tranh cá chép vàng 24k mẫu 2

tranh cá chép dát vàng

Tranh cá chép dát vàng 2

Một mẫu tranh cá chép vàng khác bên cạnh hoa sen, tương tự vẫn là chất liệu mạ vàng 24k quen thuộc chỉ khác cách sắp xếp so với bức tranh đầu tiên. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi khách hàng, có thể lựa chọn một trong hai mẫu. Ở mẫu 2 này, tranh cá chép vàng mặc dù vẫn được đặt trong khung vuông nhưng phần nền tranh được cách điệu thành hình tròn, cảm giác như bóng trăng rọi xuống mặt hồ, tạo ra hình ảnh tuyệt mĩ như vậy.

Tranh 3D cá chép hoa sen mạ vàng 24k

Tranh Cá Chép hoa Sen 3D mạ vàng 24k

Tranh 3D cá chép mạ vàng 24k

Hình ảnh 3D luôn tạo cho người xem cảm giác chân thực hơn. Chính vì vậy những năm gần đây dòng tranh 3D đang có xu hướng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bức tranh 3D cá chép hoa sen mạ vàng 24k tập trung chủ yếu vào hai hình ảnh cá chép và hoa sen, không có thêm bất kỳ yếu tố phụ nào nhưng cũng không làm bức tranh trở lên đơn điệu mà càng làm nổi bật hơn hai hình tượng nghệ thuật này bởi đôi khi sự đơn giản lại là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ.

Tranh cửu ngư quần hội phủ vàng lá 24k

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội phủ vàng lá 24k

Cửu ngư quần hội là hình ảnh chín chú cá chép vàng quây quần, đây là một lối ẩn dụ rất hay của người xưa, số 9 đọc là cửu đồng âm với cửu trong vĩnh cửu lâu dài.

Bức tranh như lời chúc gia chủ tài lộc dư dả liên tục và vĩnh cửu.

Chất liệu mạ vàng 24k khiến bức tranh càng sang trọng và quý giá hơn, thích hợp làm món quà tặng ý nghĩa nhân dịp tân gia, khai trường công ty, cửa hàng.

>> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/tranh-ca-chep-hoa-sen/

Giá tranh cá chép hoa sen mạ vàng phong thủy

Đối với dòng tranh cá chép mạ vàng tại Phúc Tường Gold có giá thành không hề đắt đỏ và chênh lệch so với thị trường. Giá tranh dao động ở nhiều mức khác nhau từ 2 triệu cho đến 20 triệu đối với từng kích thước khác nhau. Hơn nữa, do đặc thù của chất liệu tạo ra bức tranh nên giá tranh cá chép hoa sen có đắt hơn so với các chất liệu khác nhưng về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của tranh lại là điểm cộng đáng để nhiều người bỏ tiền ra mua tranh.

 
Địa chỉ mua tranh cá chép và hoa sen
Tranh cá chép hoa sen mang ý nghĩa biểu tượng lớn và được yêu thích nhất trong dòng tranh mạ vàng hiện nay. Loại tranh này phù hợp với hầu hết gia đình và lứa tuổi. Để liên hệ mua tranh mạ vàng hoa sen uy tín nhất vui lòng liên hệ Phúc Tường Gold qua:
 
Web: quatangmavang24k.vn
Page: Quatangmavang24k
Hotline: 078.707.2222