Tranh chữ Lộc mạ vàng 24k đẹp

Tranh chữ Lộc mạ vàng phiên bản chữ Hán là sản phẩm quà tặng độc đáo với ý nghĩa đem lại nhiều tài lộc, may mắn, phúc tốt lành. Chính vì thế chữ Lộc được xem là quà tặng ý nghĩa sâu sắc là biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người.

Ý nghĩa tranh chữ lộc

Tranh chữ Lộc mạ vàng
Tranh chữ lộc mang ý nghĩa về tiền bạc, sung túc và may mắn

Từ xưa đến nay, chữ lộc luôn là biểu tượng của tài lộc dồi dào, bên cạnh đó, lộc cũng ám chỉ sự bắt đầu, khởi đầu cho một cuộc sống sung túc sau này.

Khi xưa, vua chúa thường dùng từ bổng lộc để ban cho quan lại khi góp sức vào công cuộc quản lý, điều hành đất nước, bên cạnh đó lộc cũng là thứ mà dân chúng kính tặng thay lời cảm tạ từ những việc mà quan lại làm cho dân. Nhìn chung lộc đại diện cho tiền tài, cho thành quả mà chúng ta đã cống hiến cho đất nước.

Lộc trong cụm đâm chồi nảy lộc với ý nghĩa những điều tốt lành may mắn và hạnh phúc đang đến. Chính vì vậy hằng năm tết đến, người dân có thói quen hái lộc về nhà với mong muốn những điều tốt đẹp và sự sung túc sẽ đến trong suốt một năm.

Do vậy, tranh chữ lộc mang ý nghĩa của sự sung túc, phát tài, may mắn và thành đạt. Tranh chữ lộc rất được ưa chuộng treo trong nhiều gia đình Việt bởi mong muốn hạnh phúc con cháu quây quần, tuổi thọ dài lâu và tiền bạc đầy túi. Thông thường, tranh chữ lộc được tặng nhân dịp tết đến xuân về, chúc thọ, sinh nhật, tân gia hay khai trương cửa hàng, văn phòng … với lời khúc an khang, thịnh vượng.

Trong các dòng tranh mạ vàng chữ lộc hiện nay, tranh chữ lộc mạ vàng đang được nhiều người lựa chọn mua để treo hoặc biếu tặng bởi chất liệu vàng khiến cho giá trị bức tranh tăng lên cũng như thể hiện được gia thế, đẳng cấp của gia chủ.

Những mẫu tranh chữ lộc mạ vàng đẹp nhất

Dưới đây là ba mẫu tranh chữ lộc được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng hay treo trong nhà nhất hiện nay. Nhìn chung người Việt càng ngày càng có xu hướng thích những điều thuần việt hơn lên chữ lộc viết theo chữ hán thường ít người lựa chọn. Trong khi đó tranh chữ lộc viết theo chữ Việt lại được ưa thích hơn.

Chất liệu mạ vàng vẫn là điểm nổi bật và mang tính đột phá so với các dòng tranh khác, lớp vàng được mạ căng bóng, không tì vết, nhìn sáng và thu hút ánh nhìn khi được treo ở bất cứ nơi đâu.

Hai bức tranh chữ lộc mạ vàng đầu tiên mang nét đẹp đơn giản, không cầu kì, chữ vàng trên nền đỏ rất nổi bật, thích hợp với những gia chủ hướng đến vẻ đẹp bình dị.

Tranh chữ lộc mạ vàng đẹp
Tranh chữ lộc mạ vàng đẹp

Tuy nhiên nếu gia chủ thuộc nhóm ưa sự nổi bật thì bức tranh thứ ba lại là sự lựa chọn tuyệt vời.

>> Xem thêm: https://quatangmavang24k.vn/tranh-chu-loc/

Ở bức tranh này chữ lộc vẫn là yếu tố chủ đạo, song tranh được trang trí thêm bởi hoa và chim công với ý nghĩa biểu tượng cho sự sang trọng, quyền uy và giàu sang. Bên cạnh đó dòng chữ nhỏ bên dưới chữ lộc biểu thị đầy đủ những mong muốn của gia chủ là tấn tài tấn lộc tấn bình an.

Tranh chữ lộc mạ vàng
Tranh chữ lộc dát vàng theo yêu cầu

Địa chỉ mua tranh chữ Lộc mạ vàng uy tín

Tranh chữ Lộc không quá khó tìm trên thị trường, khách hàng có thể tìm đến các cửa hàng bán tranh trên cả nước để tìm mua. Riêng với sản phẩm tranh chữ lộc mạ vàng đẹp, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở bán đồ dát vàng uy tín để mua được tranh với chất lượng tốt nhất.

Ba bức tranh chữ lộc mạ vàng đẹp và ý nghĩa trên hiện đang có sẵn  tại địa chỉ 994 Đường Láng, nếu khách hàng yêu thích và có nhu cầu mua treo hoặc làm quà tặng thì có thể qua trực tiếp cửa hàng hoặc tìm mua trên.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/