Tranh ngựa vàng phong thủy ấn tượng tại Phúc Tường Gold

Ngựa từ lâu đã là hình tượng được yêu thích trong các tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là tranh treo tường. Lý do là bởi ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn. Người ta treo tranh ngựa phong thủy trong nhà với hy vọng gặp được nhiều may mắn, tài lộc.

Vì sao tranh con ngựa được yêu thích?

tranh mã đáo thành công
Tranh ngựa hiện nay được yêu thích và săn tìm

Ngựa là loài động vật gần gũi với con người; trước kia chúng được thuần chủng và sử dụng với mục đích trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí là trong chiến tranh.

Sau này, ngựa trở thành một công cụ hữu ích trong đời sống và dần được đi vào thơ ca, nhạc họa. Hơn nữa tranh con ngựa mang nhiều ý nghĩa phong thủy nên đặc biệt được yêu thích; nhất là đối với người làm kinh doanh.

Trong yếu tố phong thủy, ngựa là loài vật tượng trưng cho sự trung thành; kiên cường mạnh mẽ và dẻo dai, sự may mắn, tài lộc và thành công trong công việc.

Tranh ngựa phong thủy rất được yêu thích bởi tranh mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và thành công. Tranh ngựa đa dạng về thể loại, tùy vào từng mục đích phong thủy và sở thích, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu như tranh mạ vàng con ngựa phi trên đồng cỏ, tranh ngựa phi nước đại, tranh bát mã, tranh mã đáo thành công…

Gia chủ tuổi nào hợp treo tranh ngựa vàng?

Trong phong thủy, vẫn đề tuổi, mệnh rất quan trọng và là yếu tố hàng đầu được quan tâm khi chọn mua những vật phẩm phong thủy. Chính vì vậy khi lựa chọn mua tranh ngựa treo tường, gia chủ cần phải chú ý xem tuổi của bản thân có hợp treo dòng tranh này hay không.

Trong ngũ hành, ngựa thuộc hành hỏa tương sinh với thổ nên gia chủ mệnh thổ rất thích hợp treo tranh ngựa vàng. Vì vậy gia chủ mệnh thổ sẽ thích hợp treo tranh ngựa. Tuy nhiên chiếu theo tuổi, thì ba tuổi thìn, tuất, hợi lại cực kỳ thích hợp treo tranh ngựa phong thủy:

  • Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
  • Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
  • Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Top những bức tranh ngựa phong thủy mạ vàng đẹp nhất tại Phúc Tường Gold

tranh mã đáo thành công
tranh mã đáo thành công dát vàng
tranh mã đáo thành công
tranh mã đáo thành công mạ vàng mẫu 2
tranh mã đáo thành công
tranh mã đáo thành công mẫu 3

>> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/tranh-ngua-phong-thuy/

Địa chỉ mua tranh ngựa phong thủy uy tín chất lượng

Dưới đây là top những bức tranh ngựa vàng đẹp nhất tại Phúc Tường Gold, khách hàng có thể đến địa chỉ cửa hàng tại 994 Đường Láng để tham khảo trực tiếp. Để liên hệ vui lòng nhắn tin trực tiếp qua:

  • Web: quatangmavang24k.vn
  • Page: Quatangmavang24k
  • Hotline: 078.707.2222