Tranh thuyền buồm thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k

Hình ảnh những con thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan nhưng vẫn an toàn cập bến. Mang ý nghĩa dù gặp bất cứ những khó khăn, thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp cho công việc luôn được hanh thông, thuận lợi và tốt đẹp.

Ý nghĩa tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh thuyền buồm – thuận buồm xuôi gió được xem như biểu tượng thành công cho những người làm ăn kinh doanh. Mang ý nghĩa với nhiều cuộc giao dịch tốt đẹp và thu về nhiều lợi nhuận.

Con thuyền ra khơi từ xưa đến nay là phương tiện của các thương gia đi làm ăn, buôn bán; dùng thuyền để vận chuyển hàng hóa, giao lưu buôn bán với các khu vực, vùng miền khác nhau. Những phi vụ kinh doanh lớn thường gắn với đường biển. Hình ảnh con thuyền thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa đối với những cuộc giao dịch thành công của thương nhân; những chuyến đi thuận lợi mang về lợi nhuận cao.

Ngày nay, các doanh nhân, những người kinh doanh, làm ăn buôn bán thường lựa chọn Tranh thuyền buồm dát vàng 24K treo trong phòng làm việc, hay mô hình thuyền buồm để bàn làm việc với mong muốn công việc thuận lợi, kinh doanh có lãi, suôn sẻ.
Ngoài ra, Tranh thuyền thuận buồm xuôi còn được sử dụng với nhiều mục đích như mua quà tặng sếp, quà tặng đối tác, bạn bè, quà khi khai trương bán hang, quà tặng năm mới,… Nó như một chúc thuận buồm xuôi gió trong công việc, trong cuộc sống.

Tham khảo một số sản phẩm và mẫu tranh thuyền buồm

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

>> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tranh-thuyen-buom-ma-vang-24k/

 

Địa chỉ mua tranh thuận buồm xuôi 

Tranh thuyền buồm mạ vàng mang ý nghĩa biểu tượng lớn và được yêu thích nhất trong dòng tranh mạ vàng hiện nay. Loại tranh này phù hợp với hầu hết gia đình và lứa tuổi. Để liên hệ mua tranh mạ vàng thuyền buồm uy tín nhất vui lòng liên hệ Phúc Tường Gold qua:

  • Web: quatangmavang24k.vn
  • Page: Quatangmavang24k
  • Hotline: 078.707.2222