Tranh trống đồng mạ vàng 24k phong thủy

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung phân tích khía cạnh ý nghĩa phong thủy của việc treo mặt trống đồng trong nhà, phòng họp, phòng làm việc để chỉ ra các tác dụng của mặt trống đồng đối với cuộc sống hiện đại.

Ý nghĩa tranh trống đồng

Tranh trống đồng mang ý nghĩa cao về phong thủy và tâm linh bởi theo tín ngưỡng Việt thì trống đồng là vật linh của vị thần Đồng Cổ. Chính vì thế, tranh trống đồng có tác trong xua đuổi tà ma, mang đến những điềm lành và sự may mắn.

Ngoài ra ở trung tâm của tranh trống đồng là hình ảnh mặt trời có tác dụng xua đi những luồng không khí xấu trong phòng, nhà ở hoặc nơi treo tranh.

Treo tranh trống đồng trong phòng có tác dụng hội tụ những luồng khí tốt, giúp giúp gia chủ thăng tiến trong nhiều lĩnh vực và rất thích hợp làm quà tặng phong thủy bởi những ý nghĩa tốt đẹp trên.

Tranh trống đồng mạ vàng tại Phúc Tường Gold

Mỗi một hình ảnh trên mặt tranh trống đồng đều mang những ý nghĩa biểu tượng khác nhau:

  • Hình ảnh mặt trời, chim: Đây là hai hình tượng thể hiện niềm tin của con con người với thiên nhiên. Mặt trời được cho là biểu tượng tối cao, cung cấp ánh sáng, nguồn năng lượng cho con người còn chim được con người trong thời kỳ đấy cho rằng là tổ tiên của mình.
  • Hình ảnh nhạc cụ với ý nghĩa về đời sống tinh thần của người dân văn lang xưa
  • Hình ảnh nhà sàn: Với hai hình tượng nhà sàn mái cong tượng trưng cho nơi người người dân sinh sống còn nhà sàn mái tròn thể hiện nơi thờ cúng
  • Ngoài ra còn nhiều hình ảnh trang trí khác nhau trên mặt tranh  trống đồng như hình ảnh hoạt động của con người, hình ảnh động vật…

Một số mẫu tranh mạ vàng trống đồng đẹp tại Phúc Tường Gold bạn không thể bỏ qua.

  • Tranh mặt trống đồng mạ vàng bản đồ Việt Nam đúc nổi
tranh mặt trống đồng
Tranh mặt trống đồng mạ vàng bản đồ Việt Nam đúc nổi
  • Tranh mặt trống đồng mạ vàng (M30)
tranh mặt trống đồng
Tranh mặt trống đồng mạ vàng
  • Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k
tranh-mat-trong-dong-hinh-ban-do-ma-vang
Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k
  • Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k (khung đẹp)
tranh-mat-trong-dong-hinh-ban-do-ma-vang
Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k (khung đẹp)

>> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/tranh-trong-dong/

Chỉ với một bức tranh trống đồng mạ vàng nhưng bao hàm những ý nghĩa tốt đẹp và một lần nữa phải công nhận trí tuệ của người xưa đã tạo ra một tác phẩm không chỉ truyền tải vẻ đẹp tinh tế mà còn bao hàm cả những ý nghĩa tốt đẹp về văn hóa, đời sống, tâm linh. Để mua tranh mạ vàng uy tín vui lòng đến Phúc Tường Gold tại 994 Đường Láng – Hà Nội để được tư vấn miễn phí. Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: quatangmavang24k.vn