Trung tâm đào tạo quản lý chất lượng cho các doanh nghiệp

Trong xu thế toàn cầu hóa, việc áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng ngày càng trở nên cần thiết đối với các doanh nghiệp. Chất lượng không phải là kết quả ngẫu nhiên, cũng không phải tự nhiên mà có. Nó là kết quả của sự ảnh hưởng của hàng loạt yếu tố liên quan mật thiết với nhau.

Một doanh nghiệp muốn đạt được chất lượng như mong muốn cần phải có sự quản lý đúng đắn yếu tố này. Các khóa học quản lý chất lượng (QA / QC) bao gồm các tiêu chuẩn ISO hữu ích được mở ra nhằm giải quyết các vấn đề trên của doanh nghiệp.

Quản lý chất lượng, QA ( Quality Assurance): Giám sát, đảm bảo và quản lý chất lượng. Đây là bộ phận có quyền và có trách nhiệm quy định khâu kiểm tra, giám sát quản lý chất lượng sản phẩm, kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm theo phương pháp, tiêu chuẩn nào thì sẽ sử dụng. Công cụ nào để kiểm tra, và sản phẩm phải đáp ứng cấp độ nào để được công nhận là chính hãng, những khuyết tật nào sẽ được gọi là thứ cấp, v.v.

Quản lý chất lượng (QA) là gì? Nhân viên Quản lý Chất lượng (QA) là bộ phận chỉ huy, chịu trách nhiệm về tất cả các tiêu chuẩn, quy trình thử nghiệm để đảm bảo chất lượng. Quản lý chất lượng (QA) là bộ phận thực thi các quy định và hướng dẫn của Quản lý chất lượng (QA) trong việc kiểm tra và phân loại chất lượng sản phẩm.

Nếu công ty là một cỗ máy, mỗi bộ phận là một bánh răng thì Quản lý chất lượng (QA) được ví như ‘Castrol’, giúp bộ máy vận hành trơn tru, phối hợp nhịp nhàng, mang lại sự bền vững và hiệu quả. , tránh những sai lầm thường gặp.

Một công ty muốn hoạt động tốt cần phải tuân theo một hệ thống quy trình quản lý chất lượng cụ thể. Nhiệm vụ của Quản lý chất lượng (QA) là xây dựng, duy trì và cải tiến hệ thống này nhằm nâng cao hiệu quả công việc, hiệu quả kinh doanh nhằm mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty. Như trong cuộc sống thực, Quản lý chất lượng (QA) giống như một cảnh sát với nhiệm vụ đảm bảo mọi người tuân thủ luật pháp để làm cho mọi thứ tốt hơn.

Vậy làm thế nào để phát huy hết vai trò của những “cảnh sát” đặc biệt này trong doanh nghiệp?

Những điều trên sẽ được chia sẻ tại chương trình đào tạo “Professional Quality Manager – Đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp” của SAM School of Management Skills.

NHỮNG NGƯỜI THAM GIA

Giám đốc Chất lượng Công ty. Trưởng phòng QA và nhân viên chất lượng.

Như chúng ta đã biết, trong kinh doanh, hay bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.

Chất lượng sản phẩm / dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo uy tín trên thị trường, trở thành tiền đề cho sự phát triển vươn ra tầm cao của thế giới.

Để làm được điều đó đòi hỏi các chuyên gia chất lượng có trình độ chuyên môn cao. Có hiểu biết sâu sắc về quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Bên cạnh trình độ chuyên môn, các chuyên gia chất lượng bắt buộc phải có kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế về quản lý chất lượng. Vì vậy, các chương trình chất lượng được mở ra nhằm đào tạo các chuyên gia chất lượng trở thành các chuyên gia chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tham gia bạn sẽ nhận được những điều sau: Sẽ chỉ cho bạn biết về trách nhiệm, vai trò của người quản lý trong quản lý chất lượng doanh nghiệp. Cách thức áp dụng các quy trình cải tiến chất lượng công việc của hệ thống quản lý chất lượng sản xuất. Có cơ hội trở thành chuyên gia chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Nếu công ty là một cỗ máy, mọi bộ phận là một bánh răng, thì quản lý chất lượng cũng giống như chất bôi trơn. Nó giúp máy hoạt động trơn tru, nhịp nhàng. Mang lại hiệu quả cao, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có. Một doanh nghiệp muốn hoạt động tốt cần phải có một hệ thống quy trình quản lý chất lượng cụ thể.

Để nâng cao hiệu quả công việc, hiệu quả kinh doanh mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Các nhà quản lý chất lượng có thẩm quyền chịu trách nhiệm đảm bảo rằng mọi thứ được tuân thủ theo các quy trình chất lượng cụ thể. Vậy làm thế nào để các chuyên gia chất lượng phát huy hết vai trò của mình trong doanh nghiệp? Những điều này sẽ được chia sẻ trong các chương trình đào tạo dưới đây.

Trong xu thế toàn cầu hóa, việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 ngày càng cần thiết đối với các doanh nghiệp. Điều này nhằm đảm bảo việc quản lý chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Tiếp cận dễ dàng với các đối tác nước ngoài, tăng hiệu quả công việc.

Nếu bạn muốn quản lý chất lượng tốt thì việc học trực tuyến đối với bạn là đủ. Tuy nhiên, việc học tại trung tâm vẫn mang lại nhiều lợi ích lớn khi bạn có nhiều thời gian. Học quản lý chất lượng tại trung tâm, bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia để tích lũy kinh nghiệm. Đồng thời, các bạn còn được rèn luyện kỹ năng thực hành với các sinh viên khác tham gia.