Tượng hổ mạ vàng 24k đẹp tại Phúc Tường Gold

Theo quan niệm phong thuỷ của một số Quốc gia thì trong bộ 12 con giáp, Hổ chỉ đứng sau Rồng và được ví là chúa tể sơn lâm – Vua của mọi loài, là biểu tượng của sức mạnh, uy phong. Chính bởi vậy hình tượng hổ thường gắn liền với những người có địa vị cao và những lãnh đạo có quyền uy.

Ý nghĩa tượng Hổ phong thủy mạ vàng

Hổ là một trong những linh vật thuộc bộ Tứ linh trời đất gồm Long, Phượng, Quy, Hổ. Trong địa chi Hổ đại diện cho tuổi Dần, là linh vật thứ 3 trong 12 con giáp. Hổ được mệnh danh là chúa tể sơn lâm, với sức mạnh thống trị, vẻ đẹp quyền thế, oai linh; mang dáng dấp của một chiến binh giữa núi rừng.

Xét về mặt phong thủy, hổ có tác động mạnh mẽ tích cực đến người sử dụng. Nhiều doanh nhân, thương gia, quan chức lãnh đạo thậm chí tri thức học giả thường dùng vật phẩm này trưng trong, phòng làm việc. Để cầu mong sự thành công, thăng tiến. Loài linh vật này có khả năng phù trợ đặc biệt và đem đến may mắn cho những người tuổi Dần.

https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tuong-ga-ma-vang/

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập: Tượng 12 con giáp
Chất liệu: Đồng mạ vàng
Phân loại Quà tặng sếp, quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, bạn bè,…
Kích thước: Dài 18cm x cao 15cm rộng 10cm
Chủng loại: Để bàn
https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tuong-ga-ma-vang/

>> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tuong-ho-phong-thuy-ma-vang/

Địa chỉ bán hổ vàng phong thủy tại Hà Nội, HCM

Hy vọng với sản phẩm hổ mạ vàng 24k tại PHÚC TƯỜNG GOLD cung cấp sẽ là lựa chọn món quà ý nghĩa và ấn tượng cho bạn dành tặng Sếp, bạn bè, đối tác… Ngoài ra, PHÚC TƯỜNG GOLD còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm tượng linh vật quà tặng dát vàng, cao cấp khác. Truy cập ngay website của chúng tôi để tìm hiểu ngay nhé.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng hổ mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222

Web: quatangmavang24k.vn