Ý nghĩa tranh chữ Tâm mạ vàng

Trong nền văn hóa của người Việt Nam, Cái Tâm được mọi người rất coi trọng. Chữ Tâm được nhiều người nhắc đến, trong những bức tranh ảnh hay trong thi ca. Chữ Tâm được nói đến lương tâm, đến suy nghĩ và trái tim của con người. Tranh chữ tâm được nhiều người biết đến và sử dụng với những ý nghĩa vô cùng to lớn của nó.

Ý nghĩa “Tranh chữ Tâm mạ vàng theo yêu cầu”

Trong văn hóa phương Đông, chữ “Tâm” đóng vai trò quan trọng, là bản nguyên, lòng dạ, lương tâm con người. Mọi hành động của con người đều xuất phát từ cái tâm, tâm thiện thì hành động đúng lẽ phải, tâm không thiện thì sẽ sinh tà ý và làm điều xấu xa, tội lỗi.

Chữ “Tâm” nhắc nhở con người sống theo cái thiện, tu thân, dưỡng tính, sống tích cực và làm nhiều điều tốt lành; thoát khỏi tham – sân – si của sự đời để có cuộc sống yên bình, thanh tịnh.

Chữ Tâm ngày nay thường được đặt trang trọng trong một bức tranh đóng khung chỉnh chu, chắc chắn. Bức tranh chữ này thường được treo trong nhà hoặc làm quà tặng rất ý nghĩa.

Tranh chữ Tâm mạ vàng theo yêu cầu

Mục đích và cách bài trí Tranh chữ Tâm mạ vàng theo yêu cầu

Tranh chữ tâm bằng đồng cũng được coi là một món đồ phong thủy nên cách treo chữ Tâm trong nhà tốt nhất là chọn vị trí phù hợp.

Vị trí treo tranh tốt nhất là trong phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ; vì đây là những không gian quan trọng và dễ bắt phong thủy nhất.

Bức tranh nên được treo ở độ cao từ 2m trở lên để dễ nhìn và vừa tầm mắt nhất, ngay cả khi ngồi cũng có thể ngắm tranh một cách thoải mái.

Đối với không gian trưng bày lớn, gia chủ có thể trang trí nhiều bức tranh có kích thước vuông 60cm như tranh đồng chữ tâm khung gỗ, tranh chữ Đức …thay vì một bức tranh cỡ lớn khác mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ và giá trị phong thủy tốt.

>> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tranh-chu-tam-ma-vang-theo-yeu-cau/

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm tranh chữ Tâm mạ vàng tại mỹ nghệ Phúc Tường; vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222